Láng Đĩa Phanh
Dịch Vụ Láng Đĩa Phanh Bình Dương - Đảm bảo an toàn cho bạn

Sau một thời gian vận hành,với những lỗi do chất lượng má phanh gây ra, với điều kiện môi trường không được sạch sẽ thì sau khi đi đường trời mưa, cát và các chất bẩn sẽ len lỏi vào phần tiếp xúc giữa má phanh và đĩa làm cho đĩa phanh có hiện tượng xước, tạo rãnh...và phanh hoạt động kém hiệu quả,đạp phanh gây tiếng kêu và phanh trơ lì, không ăn như lúc mới.

Lợi ích !!!

- Kéo dài tuổi thọ của hệ thống phanh

- Tối ưu hoá hệ thống phanh, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

- Giải quyết các hiện tượng phát sinh tiếng ồn và rung khi người lái đạp phanh xe.

- Khắc phục tình trạng phanh bị rung lắc bất ngờ, phanh ăn lệch một bên (cướp lái khi phanh).

  • Hệ thống phanh là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành và sự an toàn của ô tô. để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của xe thì việc kiểm tra bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên mỗi 30.000km một lần.
  • Hiện nay chúng tôi đã sử dụng hệ thống láng đĩa phanh HUNTER OCL430HD là thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới. Ưu điểm của công nghệ này là láng đồng thời cả hai mặt đĩa mà không cần tháo ra khỏi xe. Như vậy quá trình láng sẽ đảm bảo bề mặt đĩa phẳng tuyệt đối, tiết kiệm thời gian tháo lắp và những rủi ro không đáng có sẽ gặp phải khi tháo đĩa khỏi xe. Đây cũng là phương án rẻ và hiệu quả hơn so với việc bạn thay mới hoàn toàn đĩa phanh - vốn khá đắt đỏ và ít khi thực sự cần thiết.